Chương trình tiếng Anh tổng quát 

Nhằm ôn tập các điểm ngữ pháp căn bản, củng cố và bổ sung từ vựng mới, tạo phản xạ nghe, nói cho các đối tượng học viên muốn lấy lại căn bản tiếng Anh và tạo nền tảng cho các lớp dự bị TOEIC, TOEFL, IELTS.

Khóa học này cũng giúp học viên nghe hiểu và trả lời một câu đã được học, có khả năng viết được những câu đơn, tự  tin giao tiếp được những câu giao tiếp thông thường.

Tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát, bạn sẽ được gì ?

  • Được mở rộng vốn từ vựng và định hướng phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết nhằm làm chủ kiến thức tiếng Anh trong môi trường giao tiếp hàng ngày với người bản ngữ cũng như trong công việc.
  • Được tiếp cận với khối kiến thức bổ ích và thú vị như văn hóa giao tiếp của các nước nói tiếng anh, các kĩ năng bổ trợ giúp phát triển trí tuệ và khả năng tư duy tiếng anh thực sự hiệu quả

Phương pháp giảng dạy
Học viên được rèn mỗi một kỹ năng chuyên biệt trong mỗi buổi học nhằm giúp học viên tiếp thu một cách hệ thống nội dung bài học. Đồng thời, sự đan xen, lồng ghép kỹ năng trong mỗi buổi học luôn được phát huy nhằm mục đích cuối cùng là giúp học viên vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng vào trong giao tiếp căn bản.

Trong suốt khóa học, Học viên được các giáo viên Việt nhiệt tình hướng dẫn cách dùng từ vựng, vận dụng cấu trúc câu, xây dựng ý tưởng đối với mỗi chủ đề giao tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ Giáo Viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên rèn luyện cách phát âm chuẩn, giọng nói tự nhiên của người bản ngữ.

Tổ chức lớp học:
Lớp GE normal với sĩ số 15-17 học viên: dành cho đối tượng Học viên học lâu dài, lớp học khai giảng định kỳ hàng tuần.

Lớp GE kèm nhóm 3-8 học viên: dành cho đối tượng Học viên có nhu cầu học cấp tốc.

Lớp GE kèm riêng 1-2 học viên: dành cho đối tượng Học viên học cấp tốc, lịch học linh hoạt, khung chương trình dạy thiết kế chuyên biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học viên.


Mọi chi tiết, xin liên hệ văn phòng FLIC để được tư vấn đầy đủ hơn:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại/ Zalo: 0901 95 16 16

Email: flic@due.edu.vn

Facebook: fb.com/FLIC.DUE.UDN.VN

Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây >> Đăng ký học